ดูดวง 4 ราศี ดวงความรักมีเกณฑ์เจอปัญหา “เรื่องมือที่สาม” แถมฉุดดวงให้แย่ลงทุกๆเรื่อง

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาเรื่องความรัก ถึงจะไม่โดนนอกใจ แต่ก็ต้องเป็นฝ่ายที่นอกใจเขาเองในช่วงนี้ ระวังเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ได้แก่ราศีนี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ใครที่หลายใจ กำลังคบซ้อนอยู่นั้น จากนี้ความลับกำลังของคุณกำลังจะถูกเปิดเผย มีปัญหาเรื่องมือที่สาม บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ทำให้มีปัญหาชีวิตคู่เท่านั้น แต่ยังฉุดดวงของคุณให้แย่ลงในทุกๆ เรื่องอีกด้วย ดังนั้นต้องระวังให้ดี

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • คนโสดต้องระวังไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว คนมีคู่ มีแฟน ดวงความรักของคุณจะมีความเปลี่ยนแปลงจากการที่ดาวราหูย้าย ทำให้เกิดความลุ่มหลง หรือมีมือที่สามมาแบบไม่ตั้งใจ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • เรื่องของความรักค่อนข้างน่าหนักใจในช่วงนี้ พยายามรักษาความรักที่มี อาจเกิดรักซ้อนซ่อนเร้น คนมีคู่ต้องลังเลเรื่องคนรัก มีโอกาสพัวพันกับมือที่สาม ยังคงเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้เช่นกัน ในปี 2566 นี้จะยังคงได้รับอิทธิพลจากโซเชียล ทั้งด้านดีและด้านร้าย ระวังเรื่องส่วนตัวจะถูกเปิดเผยบนโซเชียล

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • เตือนคนที่ยังโสด อย่าคุยเยอะ ดูให้ดีระวังชีวิตจะไปพัวพันกับเรื่องมือที่สาม ส่วนคนมีคู่ก็เช่นกัน ต้องรักษาความสัมพันธ์ให้ดี อย่าจู้จี้ใส่กันมากนัก เพราะไม่อย่างนั้นจะเป็นต้นเหตุของการมีมือที่สามเข้ามาแทรกได้

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *