ดูดวง 4 ราศี ช่วงนี้ดวงชะตามีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ เจอเคราะห์หนัก ระวังเกิดการเจ็บป่วยเรื้อรัง

ดูดวง 4 ราศี ช่วงนี้ดาวเสาร์มีเกณฑ์สัมพันธ์กับดวงชะตา จะส่งผลโดยตรงให้เกิดการเจ็บป่วย ถึงขั้นเรื้อรัง รักษาไม่หาย และต้องระวังเรื่องผ่าตัด ถ้าไม่ใช่เรื่องสุขภาพมีเกณฑ์ว่าจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ควรระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการเจ็บป่วยเรื้อรัง มีเกณฑ์ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น รักษาไม่หายขาด ดาวเสาร์กุมดวงชะตา ส่งผลให้มีผลต่อการเจ็บป่วยของคุณ ที่จะยืดเยื้อเรื้อรัง แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการ บริจาค สร้างสาธารณกุศล เช่น ร่วมสร้างวัด โรงเรียน หรือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) และ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ หรือสถานที่ทำงาน แนะนำให้แก้ด้วยการ บริจาคเลือด ทำฟัน ขูดหินปูน เพื่อเป็นการเสียเลือดแก้เคล็ด เจ็บตัวเล็กน้อย ดีกว่าเจ็บหนักในภายหน้า

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาท หรือเป็นคดีความจากการทะเลาะเบาะแว้ง จนอาจนำไปสู่การทะเลาะที่รุนแรง อีกทั้งในช่วงนี้ต้องระวังให้มากในเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อน กล้าได้กล้าเสียจนเกินไป จะส่งผลเสียตามมา รวมไปถึงอุบัติเหตุรถยนต์ ที่เกิดจากความใจร้อนของคุณเอง แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการผ่าตัด หรือบริจาคเงินให้กับกองทุนในโรงพยาบาล จากหนักจะเบาลงได้

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *