ดูดวง 5 ราศี ดวงการเงินรุ่งพุ่งแรง ถึงเวลารวย หลังดวงอาทิตย์ย้าย !

ดูดวงทั้ง 5 ราศี มาถึงคราวที่ดวงจะต้องย้ายกันอีกแล้ว แต่ในครั้งนี้เป็นดวงอาทิตย์ย้ายเคลื่อน เลื่อนผ่าน ส่งผลให้ 5 ราศี ได้แก่ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกันย์ และราศีธนู มีเกณฑ์ดวงดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินที่เรียกว่าร้อนแรงสุดๆ เตรียมตัวรวยกันได้เลย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • การเงินของคนที่เกิดในราศีนี้ จะมีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง โชคลาภถามหา มีเข้ามาให้ชื่นใจอยู่เรื่อยๆ ส่วนเรื่องการงานนั้น จะได้เพื่อนร่วมงานดี หน้าที่การงานประสบความสำเร็จ เป็นที่รักของเจ้านาย ส่วนความรักนั้น คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่ แถมมีแววว่าคนๆนี้จะเป็นคู่แท้ของคุณอีกด้วย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • การเงิน จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มมากขึ้น ซึ่วได้มาจากความขยันและความสำเร็จของคุณเอง แต่สำหรับการงานนั้น ช่วงนี้ต้องเหนื่อยหน่อย อุปสรรคเยอะ ความรักมีเกณฑ์จะได้คบเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่า

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  • การเงินของราศีนี้ หนี้ที่มีอยู่จะหมดไป เคลียร์หนี้สินได้สำเร็จ ทำให้คุณใช้เงินได้แบบสบายใจมากยิ่งขึ้น การงาน ช่วงนี้ต้องแบกความรับผิดชอบเยอะเป็นพิเศษ ส่วนความรักนั้น ช่วงนี้สถานะของคุณกับคนที่คุยๆอยู่จะชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • สำหรับราศีนี้ ดวงรวยของคุณกำลังมา ค้าขายกำไรปัง จะได้เงินก้อนใหญ่ ส่วนการงานนั้น จะมีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แถมช่วงนี้ดวงความรักของคุณมีเกณฑ์จะมีคนรวยเข้ามาจีบ ทำธุรกิจกับแฟนช่วงนี้จะปังมาก

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  • ช่วงนี้หากลงทุนทำธุรกิจมีแววว่าคุณจะรวย ! อาจต้องเหนื่อยกับงานสักหน่อย แต่รับประกันความปัง ส่วนความรักนั้น คนมีคู่ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่นัก ส่วนคนโสด ช่วงนี้ยังเงียบกริบเหมือนเดิม
Author: Staff

Leave a Reply

Your email address will not be published.