ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ “พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่” มีเรื่องต้องระวัง หลัง 30 มี.ค. 65 นี้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เตือน ! จากการดูดวงล่าสุด อีกไม่นานพระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ ซึ่งโดยปกติพระราหูจะย้ายทุกๆ 18 เดือน หรือ 1 ปีครึ่ง ซึ่งครั้งนี้ตรงกับวันที่ 30 มีนาคม 2565 ส่งผลให้คนที่เกิดใน 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงของคุณจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็มีเรื่องใหญ่ให้ต้องระวังเช่นกัน ไปดูกันว่า 4 ราศีที่กำลังจะกล่าวถึง มีราศีอะไรบ้าง ?

กลุ่มราศีที่ราหูย้ายเข้า

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • เจ้าภาพหลักของการย้ายราหูในครั้งนี้เลยก็ว่าได้ สิ่งที่ต้องเตือนให้ระวัง คือเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย มีแววว่าจะได้เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น และเรื่องของการลงทุน หรือเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ หลัง 30 มีนาคม เป็นช่วงที่ดวงยังไม่นิ่ง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ฉะนั้นถ้าคิดจะทำอะไรให้พ้นเดือนเมษายนไปก่อนแล้วจะดี
  • แต่ไม่ต้องห่วงไปการย้ายของราหูในครั้งนี้ เป็นราหูเทวีโชค จึงส่งผลให้คุณมีโชคลาภ เงินทองมั่งคั่ง หากลงทุนทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขายออนไลน์ การเดินทาง การท่องเที่ยว หรืองานที่ติดต่อกับต่างแดน มีโอกาสที่กิจการจะรุ่งเรืองสูงมาก แต่แน่นอนว่าต้องหลังเมษายนไปเท่านั้น

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • สิ่งที่ต้องเตือนเลย คือเรื่องของความรัก คนมีคู่ต้องระวังเรื่องของมือที่สาม พระราหูเข้าเมื่อไหร่ปัญหาเกิดแน่นอน และรวมไปถึงเรื่องของการแบ่งเวลา การให้เวลากับคนรัก จากนี้จะมีปัญหานี้เข้ามาให้ปวดหัวเรื่อยๆ คนโสดจะได้เจอกับความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ ศาสนา อายุที่ไม่สมดุลกัน ซึ่งความต่างเหล่านี้จะนำปัญหามาให้คุณในภายหลัง หากต้องการไปต่อ ต้องเรียนรู้และปรับตัวกันอย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากนี้ทั้งคนมีคู่และคนที่กำลังดูๆกันอยู่นั้น รักครั้งนี้แนะนำว่าอย่าแอบคบเงียบๆ ให้ลองมาให้เพื่อน หรือครอบครัวทำความรู้จักดูบ้าง
  • ส่วนเรื่องดีๆนั้น คือเรื่องของการงาน ที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงแบบเห็นได้ชัด ความปังจะบังเกิด ยิ่งเป็นงานออนไลน์ งานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศบอกเลยว่ายิ่งปัง สำหรับใครที่คิดวางแผนจะทำงานใหม่ๆ หรือเปลี่ยนที่ทำงาน จากนี้ความสำเร็จกำลังมา มีโอกาสก้าวหน้า ส่วนเรื่องเงินนั้น จะมีโชคลาภเงินทองเข้ามาเรื่อยๆ เลยล่ะ

กลุ่มราศีที่ราหูย้ายออก

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • หลังจากพระราหูย้ายออกในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อะไรที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิต ปัญหา ความเครียดที่สะสมมานานจะคลี่คลายลงได้ ชีวิตเหมือนได้เจอทางสว่าง ทำให้สามารถเริ่มทำงานใหม่ๆได้ มีโปรเจกต์ใหญ่เข้ามา ที่ทำให้งานของคุณก้าวหน้า
  • เรื่องที่ต้องเตือน คือ ในช่วงที่ดวงดาวกำลังจะเปลี่ยนแปลง จะมีปัญหาใหญ่ทิ้งทวนอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของคดีความ การฟ้องร้อง ความขัดแย้งอะไรที่เคลียร์ได้ให้รีบเคลียร์ให้สำเร็จก่อนสิ้นเดือนนี้

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • หลังจากพระราหูย้ายออก จัดว่าเป็นราศีดาวรุ่งเลยก็ว่าได้ สิ่งแรกที่จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือเรื่องความรัก คู่ครอง จะได้เจอกับตัวจริง คนที่ใช่จะเข้ามา ใครเจอความรักไม่ดีจากนี้จะหลุดพ้นออกมาได้ แถมยังมีลุ้นจะได้รับข่าวดีอีกด้วย การงานจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น พอเข้าเดือนเมษายน จะดวงดีสองเด้ง นอกจากงานจะรุ่งแล้ว ยังมีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ ได้บ้านใหม่หลังใหญ่แบบที่หวังไว้แน่นอน
Author: Staff

Leave a Reply

Your email address will not be published.