เผย 5 อันดับปีนักษัตรที่ดวงดี มาแรงประจำเดือนตุลาคม 2564

นี่ก็เข้าเดือนตุลาคมมาได้ครึ่งเดือนแล้ว วันนี้เราจะพามาจัดอันดับ ปีนักษัตรดวงดี ที่เดือนนี้มีแววว่าจะมีแต่ความโชคดี มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว การงาน การเงินก็ดีขึ้นแบบทันตา ได้แก่ คนที่เกิดในปีนักษัตรต่อไปนี้

อันดับ 1 ปีมะเส็ง

ดวงของคนที่เกิดในปีมะเส็ง ในเดือนนี้ดวงของคุณมีเกณฑ์ ก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น รวมทั้งยังโชคดีในเรื่องของการเงินและความรักอีกด้วย ด้านการเงิน มีใช้จ่ายแบบเหลือเฟือ เงินทองเป็นกอบเป็นกำ ส่วนด้านความรักนั้น มีโอกาสได้เจอรักดีๆกับเขาสักที คนโสดมีแววจะได้คู่ ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

อันดับ 2 ปีขาล ปีมะโรง ปีวอก

ดวงของคุณช่วงนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงมาก โดยเฉพาะในด้านหน้าที่การงาน ส่วนเรื่องการเงินนั้นก็โดดเด่นอยู่ไม่น้อย จะได้โชคได้ลาภจากการเสี่ยงโชค หรือมีเงินก้อนโตมารออยู่ตรงหน้า ส่วนด้านความรักนั้น ในช่วงนี้จะมีปัญหาให้หนักใจอยู่บ้าง คนมีคู่จะเกิดปัญหาครอบครัวที่ทำให้เครียดพอสมควร

อันดับ 3 ปีฉลู

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ แต่จะมีปัญหาในเรื่องของการเงินอยู่บ้าง รายรับเยอะก็จริง แต่ช่วงนี้ก็มีรายจ่ายจุกจิกที่คุณต้องดูแล ตามจ่าย ส่วนด้านความรักนั้น เป็นช่วงที่เหมาะกับการสารภาพรัก หากคุณกำลังแอบชอบใครอยู่ มีโอกาสสมหวังสูงมาก ต้องลองดูสักตั้งแล้วแหละ

อันดับ 4 ปีเถาะ ปีมะแม ปีระกา ปีกุน

ปีเถาะ ดวงของคุณเด่นเรื่องของการงาน ที่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่จะมีปัญหาเรื่องของการเงินและความรัก ปีระกา ความรักโดดเด่นมาก เสน่ห์แรง ความรักไปได้สวย แต่ให้ระวังเรื่องปัญหาทางด้านการงานและการเงิน ปีมะแม และปีกุน การเงินคล่องตัว แต่จะล้มเหลวเรื่องของการงานและความรัก มีเกณฑ์ต้องผิดหวัง เสียใจ

อันดับ 5 ปีชวด ปีมะเมีย ปีจอ

ในช่วงนี้จะเจอปัญหาที่ทำให้วุ่นวายสับสน ช่วงนี้จึงแนะนำให้ทำบุญบ่อยๆ หมั่นเข้าวัด สวดมนต์ ภาวนา เพราะมีปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างมาก

ดูดวงวันนี้ คลิกที่นี่

ทำนายนิสัย คลิกที่นี่