ปรับและแก้ไขบ้านให้อบอุ่นและมีความสุข ตามหลักฮวงจุ้ย

แก้ฮวงจุ้ยบ้านให้อบอุ่น ในสมัยนี้มักจะเห็นข่าวเกี่ยวกับครอบครัวแตกแยก ลูกไปทาง พ่อไปทาง แม่ไปทาง บางครอบครัวลูกหายบ่อยครั้ง โดยตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฮวงจุ้ยบ้านไม่ดี ฟ้าคือกรรมเก่า คนกรรมทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว ดินคือบ้านอาศัยเพิ่มพลังแห่งความรัก ความอบอุ่น ต้องแก้ฮวงจุ้ยบ้านอย่างไรสามประสานฟ้า ดิน คนจะสมดุล บทความนี้ horoscope thaiza จะมาแนะนำเกี่ยวกับการแก้ฮวงจุ้ยบ้านที่ถูกวิธี ไปดูพร้อมๆกันเลย

ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว การแก้ฮวงจุ้ยบ้าน เชื่อว่าสิ่งมงคลจะช่วยกระตุ้นความสำเร็จในทุกๆด้าน อย่างการ วางตุ๊กตาคนคู่ โซฟา เก้าอี้ ควรวางติดผนังจะกระตุ้นพลังอบอุ่นเพราะ คนอาศัยจะมั่นคง ไม่ควรวางตู้ เตียงแบบเหลี่ยมหันออก ครอบครัวจะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ต้องเลือกแบบกลมมน วางก้อนหินเพิ่มพลังทรัพย์สินไว้ในตำแหน่งองศาธาตุดิน มั่นคงในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือควรวางตุ๊กตาคนคู่แกะสลักไม้ กระตุ้นความงอกงาม ประตูทุกบานควรผลักเข้าหาตัวบ้านห้องต่างๆ ควรเปิดแล้วเจอผนัง ที่มีการตกแต่งสวยๆ ไม่ควรเปิดประตูไปเจอหน้าต่าง ระเบียง หรือประตูอีกด้าน ทำให้ความสุขไหลออกไป จนอาจเป็นทุกข์

วิธีแก้ฮวงจุ้ยที่ง่าย แต่ส่วนใหญ่มีคนไม่ค่อยรู้ เมื่อบ้านสุข พร้อมทรัพย์สิน มั่นคง รักใคร่ไม่มีทะเลาะวิวาท บ้านย่อมสุข สมาชิกไม่หนีหาย ฉะนั้นควรแก้ไขก่อนจะสายเกินไป

ดูดวงวันนี้ คลิกที่นี่

เช็คฮวงจุ้ย คลิกที่นี่