ดวงรายปักษ์ วันที่ 1 – 15 ตุลาคม คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องเช็คด่วน !

บทความนี้เป็นการ เช็คดวง ดูดวงรายปักษ์ ของคนที่เกิดวันจันทร์ ซึ่งเป็นดวงชะตาในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 15 เดือนตุลาคม 2564 นี้ มีการทำนายดวงชะตาแบบครบถ้วน เนื้อหารายละเอียดเจาะลึกทุกเรื่องครบทุกด้าน ส่วนดวงล่าสุดของคนที่เกิดวันจันทร์จะเป็นยังไงกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2564

ดวงทางด้านการเงิน

สำหรับท่านใดที่เกิดวันจันทร์ ดวงชะตาของคุณในระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2564 นี้ ทางด้านการเงินของคุณนั้นอาจจะมีค่าใช้จ่ายแบบยิบย่อยจนทำให้ท่านต้องเสียเงินออกไปอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมสิ่งของต่าง ๆ ซ่อมมาแล้วก็ยังต้องซ่อมอีกครั้ง จนบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกกังวลใจ และมองว่าตัดสินใจซื้อของใหม่เลยจะดีเสียกว่า เปรียบเสมือนเสียครั้งเดียวแล้วจบ ระหว่างนี้คนเกิดวันจันทร์ควรวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินออกไปโดยใช่เหตุ

ดวงทางด้านการงาน

ดวงชะตาทางด้านการงานของคนเกิดวันจันทร์ ในช่วงนี้งานหรือหน้าที่ของคุณอาจจะมีมากขึ้น มีทั้งที่เป็นงานของตนเองและงานที่ไม่ใช่ของตนเองโดยตรง ซึ่งจะมีคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ส่งผลทำให้คุณเองเหมือนจะปฏิเสธไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องรับงานของคนอื่นมาทำ การงานอาจจะดูเหน็ดเหนื่อยในช่วงนี้ เพราะคุณอาจจะเคลียร์งานให้เสร็จได้ไม่ทันเวลานั่นเอง

ดวงทางด้านความรัก

เชื่อว่า คนเกิดวันจันทร์ คงอยากจะเช็คดวง ดูดวงเกี่ยวกับความรักกันเป็นจำนวนมาก สำหรับดวงชะตาของคนที่เกิดวันจันทร์ ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคมนี้ คนที่มีคู่อาจจะมีเวลาให้กับคนรักอยู่บ้าง อาจจะได้เดินทางไปทำบุญด้วยกัน ทำให้ในช่วงนี้ความรักของคุณดูดีไม่ใช่น้อย มีการเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกันมากยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านคนโสดอาจจะมีโอกาสที่จะได้กลับไปคืนดีกับแฟนเก่า อาจจะมีการปรับเปลี่ยนตนเองเพื่อกันและกันมากขึ้น เพื่อที่จะทำให้ความรักที่งอกเงยครั้งใหม่มีทิศทางที่ดีกว่าเดิม แต่ชีวิตของคุณในเรื่องของความรักก็จัดได้ว่าแฮปปี้ไม่ใช่น้อย

ดวงสุขภาพ

ในเรื่องของสุขภาพนั้น คนเกิดวันจันทร์อาจจะต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เพราะคุณอาจจะมีอาการติดเชื้อเกิดขึ้นได้ อย่างเช่น คุณมีบาดแผลแล้วแผลติดเชื้อ เป็นต้น หรือถ้าหากใครเป็นสายเดินทางก็ควรที่จะระมัดระวังเรื่องการติดเชื้อร่วมด้วยเช่นกัน

โชคลาภ

สำหรับในเรื่องของโชคลาภของคนเกิดวันจันทร์ ดวงชะตาในระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 64 นี้ คุณอาจจะมีโชคลาภดี ๆ เข้ามา ส่วนใหญ่จะได้มาจากบรรพบุรุษหรือผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว คุณอาจจะฝันถึงพวกเขาและได้โชคลาภบางอย่างก็เป็นได้ ยังไงก็ขอให้คนเกิดวันจันทร์ทุกท่านโชคดีกันด้วยนะคะ

ดูดวง คลิกที่นี่

เช็คดวงรายปักษ์ คลิกเลย