4 ราศี สัตว์เลี้ยงคู่ใจ ยิ่งเลี้ยง ยิ่งดวงดี เสริมดวงเรื่องการเงิน

คำทำนายดวง ของ 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ได้โชคจากสัตว์ ได้เป็นทาสโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่สัตว์เลี้ยงเหล่านั้นจะนำพาความสุขและนำพาบุญมาให้เรา สัตว์เลี้ยง ที่กำลังนำโชคลาภมาเยือนสำหรับ 4 ราศีนั้น ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมฆ ราศีสิงห์ และราศีธนู แต่สัตว์เลี้ยงชนิดใดที่จะช่วย เสริมดวง และนำโชคลาภมาให้คุณนั้น ต้องไปดูกันเลย


ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สำหรับชาวราศีนี้สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคมาให้คุณนั้น แนะนำให้ เลี้ยงปลา อย่างเช่น ปลาทอง ปลามังกร หรือปลาคราฟ สัตว์เลี้ยงอย่างปลา นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมดวงโชคลาภ นำพาเงินทองมาให้กับคุณอีกด้วย เทคนิคการเลี้ยงก็ไม่ยาก เน้นดูแลความสะอาดตู้ บ่อ ให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญต้องมีระบบน้ำที่ไหลเวียนดี จะเสริมดวงการเงิน ให้ไหลเวียน ราบรื่น มีใช้ไม่ขัดสน เงินทองไหลมาเทมา


ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีเมษนั้น คือ น้องแมวสีขาว สีครีม และสีเหลือง แนะนำ เลี้ยงเขาให้อ้วนท่วมสมบูรณ์ แล้วเขาจะนำพาเงินมาให้ ถามหาโชคลาภก็จะได้ หรือการเงินที่เคยติดขัดก็จะราบรื่น ยิ่งคนที่ทำธุรกิจยิ่งดี ติดต่อลงทุน ค้าขายมีแต่ปัง สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เคล็ดลับเสริมดวง ให้เขียนตรง ปลอกคอน้องด้านใน ว่าขอให้รวย ขอให้เฮง ไอ้ต้าวทาสอย่างเรา ได้โชคสมใจหวังแน่นอน


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สัตว์เลี้ยงนำโชคของราศีนี้ ได้แก่ นก อย่างเช่น นกขุนทอง นกแก้ว สิ่งสำคัญของการเลี้ยงนกให้ เสริมโชคลาภนั้น ไม่ได้อยู่ที่ชนิดของนก แต่เป็นกรง ควรเลือกกรงสีทองหรือสีไม้สว่าง จะช่วยส่งเสริมพลัง ด้านการเงินให้มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ


ราศีธนู (17 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีธนูนั้น คือ น้องหมา ยิ่งถ้าหากเป็นพันธ์สีโทนเข้ม จะยิ่งเสริมพลังอำนาจบารมีให้กับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก การเงินเข้าหาไม่หยุด ชีวิตดีขึ้นแบบทันตาเห็นแน่นอน

แต่มีข้อแม้ หากใครที่คิดจะมีสัตว์เลี้ยง ต้องแน่ใจว่าตนเองมีเวลาให้กับพวกเขา มีสถานที่ที่เหมาะจะเลี้ยงสัตว์ชนิดนั้นๆ ให้เขาเจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง และเข้ากับอุปนิสัยของเขา หรือหากสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย ต้องมีเงินสำรองในการรักษา และเมื่อแน่ใจแล้วจึงจะนำมาเลี้ยง เพราะถ้าหากว่าเราดูแลเขาได้ไม่ดีพอ นอกจากจะไม่เสริมดวงแล้ว ยังได้บาปติดตัวแทนอีกด้วย อย่าลืมว่าทุกชีวิตมีค่าเสมอ

ดูดวง คลิกที่นี่

ทำนายนิสัยตามราศี คลิกที่นี่