ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ก้อนโต มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่มีพัก มีโอกาสสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ไซดักทรัพย์ เป็นเครื่องรางเสริมดวงด้านการค้าขาย หรือเครื่องรางเรียกโชคลาภที่พ่อค้าแม่ค้าต้องมีพกติดตัวไว้บูชา เพราะของขลังและความเชื่อตั้งแต่สมัยโบราณ เชื่อว่าหากมีของเหล่านี้ติดตัว จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา ธุรกิจ ค้าขายราบรื่น ซึ่งสำหรับ ไซดักทรัพย์ แล้วนั้น เป็นเครื่องโบราณที่สามารถช่วยดักปลาเพื่อนำมาทำอาหาร แต่สำหรับทางด้านค้าขายถือว่าเป็นเครื่องรางเสริมดวง เพราะเชื่อว่าเป็นเครื่องรางในการดักเงินดักทอง สามารถดูดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามามากยิ่งขึ้น และไซดักทรัพย์นี้ยังเป็นที่นิยมในการเคารพบูชา เชื่อถือ สำหรับคนค้าขาย เพื่อเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามายังไซดักทรัพย์ ไม่ให้ออก และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่อาชีพ ให้ค้าขายดีๆ ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย และเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ของที่นิยมใส่ในไซเพื่อเสริมความสิริมงคล

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาเรื่องความรัก ถึงจะไม่โดนนอกใจ แต่ก็ต้องเป็นฝ่ายที่นอกใจเขาเองในช่วงนี้ ระวังเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ได้แก่ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14