ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอช้างเผย ช่วงเดือนธันวาคม ดาวเกตุปะทะดาวอังคาร ซึ่งดาวเกตุ หมายถึง ความแปรปรวน ดาวอังคาร เปรียบเสมือนทางสามแพร่ง ฟรือเรียกได้ว่าเป็นดาวของอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นควรระวังอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การดูเส้นลายมือ หรือ ลายมือมหาเสน่ห์ มักจะมีความเชื่อที่ว่าสามารถทำนายชีวิต ทำนายโชคชะตาได้ อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ ลักษณะของแต่ละบุคคลได้อีกด้วย ไปดูกันว่าใครที่มีเส้นลายมือแบบไหนบ้างที่จะมีแต่คนรัก และคอยเกื้อหนุนอยู่เสมอ 1. เส้นโซโลมอนที่เนินพฤหัส : บอกถึงความดีในตัวคุณ ไปที่ไหนใครก็รักและเมตตา 2. เส้นวาสนามาจากเนินจันทร์ : มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอด ถ้าขึ้นในมือซ้ายมีคนในบ้านในครอบครัวคอยช่วยเหลือ ถ้าขึ้นมือขวา มีคนนอกบ้านคอยช่วยเหลือ 3. วงวีนัส : เสน่ห์เมตตามหานิยม ใครเห็นใครรัก เป็นเส้นลูกคลื่นระหว่างเนินเสาร์และเนินอาทิตย์ 4. เส้นตั้งจากเส้นใจไปที่เนินอาทิตย์ : คู่ครองคนรักคอยช่วยเหลือ 5. เส้นวาทะศิลป์ : คุยกับใครก็เมตตาเอ็นดู

ดวงชะตา 5 ราศี วันที่ 11 เดือน 11 นี้ เตรียมรับทรัพย์ รับโชคลาภ ดวงการเงินปังแบบก้าวกระโดด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมษ