ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ก้อนโต มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่มีพัก มีโอกาสสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาเรื่องความรัก ถึงจะไม่โดนนอกใจ แต่ก็ต้องเป็นฝ่ายที่นอกใจเขาเองในช่วงนี้ ระวังเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ได้แก่ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ดวงความรักกำลังไปได้ดี สำหรับคนมีคู่ความรักราบรื่นมาก แต่คนโสดนั้นมีเกณฑ์จะได้พบรักจากการเดินทาง ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกันย์

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ควรระวัง ! เพราะดวงของทั้ง 2 ราศีนั้นมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอก โดนโกง อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวมากเกินไป ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอช้างเผย ช่วงเดือนธันวาคม ดาวเกตุปะทะดาวอังคาร ซึ่งดาวเกตุ หมายถึง ความแปรปรวน ดาวอังคาร เปรียบเสมือนทางสามแพร่ง ฟรือเรียกได้ว่าเป็นดาวของอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นควรระวังอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงชะตา 5 ราศี วันที่ 11 เดือน 11 นี้ เตรียมรับทรัพย์ รับโชคลาภ ดวงการเงินปังแบบก้าวกระโดด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมษ

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลังจากที่ดาวพุธโคจรย้าย ส่งผลให้ดวงพลิกผันจากร้ายกลายเป็นรวย ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและการเงิน ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ดวงชะตาของราศีนี้มีเกณฑ์โดดเด่นในเรื่องของความสำเร็จ มีโอกาสลุ้นรวยแบบไม่คาดฝัน อีกทั้งการเจรจา การพูดคุย การหาเงินหาทอง ช่วงนี้ทำธุรกิจอะไรที่ต้องเจรจากับผู้คนจะประสบความสำเร็จ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) เรื่องเงินๆ

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงการเงินคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เตรียมตัวเป็นเศรษฐีรอจับเงินก้อนโตๆได้เลย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ

ประเพณีตักบาตรเทโว หรือ ตักบาตรเทโว แต่ละจังหวัด แต่ละท้องที่ ก็จะมีการจัดงานตักบาตรเทโวโรหนะที่บริเวณพระอุโบสถ โดยมีขบวนแถวของพระสงฆ์ออกบิณฑบาต ซึ่งในปีนี้จะตรงกับวันที่ 11 ตุลาคม 2565 หลังวันออกพรรษา 1 วัน โดย วันออกพรรษา ตรงกับวันที่ 10 ตุลาคม 2565 นี้ ที่มาของการตักบาตรเทโว เป็นการระลึกถึงวันที่พระพุทธเจ้าเสด็จลงจากสวรรค์ ชั้นดาวดึงส์เสด็จ หลังจากที่พระองค์แสดงพระอภิธรรมโปรดพระมารดา

ดวงชะตา 4 ราศี “หมอจุ๊บ” ออกมาเตือน ในช่วงนี้อย่าเพิ่งลงทุนทำอะไร เพราะดวงชะตามีเกณฑ์จะโดนโกง โดนหลอกจนหมดตัว ควรรอโอกาสที่เหมาะสมจะดีกว่า ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน เป็นจังหวะที่ควรชะลอในเรื่องของการลงทุน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะขาดทุน โดนโกง โดนหลอก อย่าใจร้อนลงทุน ควรรอโอกาสและเวลาที่เหมาะสม ทำบุญเสริมดวง :