ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ก้อนโต มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่มีพัก มีโอกาสสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ไซดักทรัพย์ เป็นเครื่องรางเสริมดวงด้านการค้าขาย หรือเครื่องรางเรียกโชคลาภที่พ่อค้าแม่ค้าต้องมีพกติดตัวไว้บูชา เพราะของขลังและความเชื่อตั้งแต่สมัยโบราณ เชื่อว่าหากมีของเหล่านี้ติดตัว จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา ธุรกิจ ค้าขายราบรื่น ซึ่งสำหรับ ไซดักทรัพย์ แล้วนั้น เป็นเครื่องโบราณที่สามารถช่วยดักปลาเพื่อนำมาทำอาหาร แต่สำหรับทางด้านค้าขายถือว่าเป็นเครื่องรางเสริมดวง เพราะเชื่อว่าเป็นเครื่องรางในการดักเงินดักทอง สามารถดูดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามามากยิ่งขึ้น และไซดักทรัพย์นี้ยังเป็นที่นิยมในการเคารพบูชา เชื่อถือ สำหรับคนค้าขาย เพื่อเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามายังไซดักทรัพย์ ไม่ให้ออก และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่อาชีพ ให้ค้าขายดีๆ ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย และเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ของที่นิยมใส่ในไซเพื่อเสริมความสิริมงคล

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาเรื่องความรัก ถึงจะไม่โดนนอกใจ แต่ก็ต้องเป็นฝ่ายที่นอกใจเขาเองในช่วงนี้ ระวังเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ได้แก่ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ดวงความรักกำลังไปได้ดี สำหรับคนมีคู่ความรักราบรื่นมาก แต่คนโสดนั้นมีเกณฑ์จะได้พบรักจากการเดินทาง ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกันย์

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ควรระวัง ! เพราะดวงของทั้ง 2 ราศีนั้นมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอก โดนโกง อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวมากเกินไป ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอช้างเผย ช่วงเดือนธันวาคม ดาวเกตุปะทะดาวอังคาร ซึ่งดาวเกตุ หมายถึง ความแปรปรวน ดาวอังคาร เปรียบเสมือนทางสามแพร่ง ฟรือเรียกได้ว่าเป็นดาวของอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นควรระวังอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การดูเส้นลายมือ หรือ ลายมือมหาเสน่ห์ มักจะมีความเชื่อที่ว่าสามารถทำนายชีวิต ทำนายโชคชะตาได้ อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ ลักษณะของแต่ละบุคคลได้อีกด้วย ไปดูกันว่าใครที่มีเส้นลายมือแบบไหนบ้างที่จะมีแต่คนรัก และคอยเกื้อหนุนอยู่เสมอ 1. เส้นโซโลมอนที่เนินพฤหัส : บอกถึงความดีในตัวคุณ ไปที่ไหนใครก็รักและเมตตา 2. เส้นวาสนามาจากเนินจันทร์ : มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอด ถ้าขึ้นในมือซ้ายมีคนในบ้านในครอบครัวคอยช่วยเหลือ ถ้าขึ้นมือขวา มีคนนอกบ้านคอยช่วยเหลือ 3. วงวีนัส : เสน่ห์เมตตามหานิยม ใครเห็นใครรัก เป็นเส้นลูกคลื่นระหว่างเนินเสาร์และเนินอาทิตย์ 4. เส้นตั้งจากเส้นใจไปที่เนินอาทิตย์ : คู่ครองคนรักคอยช่วยเหลือ 5. เส้นวาทะศิลป์ : คุยกับใครก็เมตตาเอ็นดู

ดวงชะตา 5 ราศี วันที่ 11 เดือน 11 นี้ เตรียมรับทรัพย์ รับโชคลาภ ดวงการเงินปังแบบก้าวกระโดด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีเมษ

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลังจากที่ดาวพุธโคจรย้าย ส่งผลให้ดวงพลิกผันจากร้ายกลายเป็นรวย ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและการเงิน ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ดวงชะตาของราศีนี้มีเกณฑ์โดดเด่นในเรื่องของความสำเร็จ มีโอกาสลุ้นรวยแบบไม่คาดฝัน อีกทั้งการเจรจา การพูดคุย การหาเงินหาทอง ช่วงนี้ทำธุรกิจอะไรที่ต้องเจรจากับผู้คนจะประสบความสำเร็จ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) เรื่องเงินๆ

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงการเงินคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เตรียมตัวเป็นเศรษฐีรอจับเงินก้อนโตๆได้เลย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ